HỘI THẢO: “CÁC MÓN BÁNH TRONG TIỆM CAFÉ – BÁNH HIỆN ĐẠI”

Đầu bếp Guy Pauwels thực hiện món bánh Egg Tart ( vỏ tách lớp) và hướng dẫn kỹ thuật làm kẹo chocolate paralines theo đúng tiêu chuẩn tại Bỉ.

Mô hình “Café – bánh” hiện không còn mới mẻ đối với các nước đang phát triển, nhưng vẫn là mô hình tiềm năng mà hiện các tiệm bánh cũng như các quán café tại Việt Nam chưa khai thác được tối đa. Nhất Hương với gần 20 năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành bánh, đã xuất khẩu tới hơn 17 quốc gia, và tổ chức hàng trăm cuộc hội thảo lớn nhỏ trong và ngoài nước về bakery. Nhất Hương nhận thấy rằng, rất nhiều khách hàng đã áp dụng thành công mô hình “Café – bánh” này, và Nhất Hương rất lấy làm vinh dự có cơ hội để chia sẻ những kinh nghiệm trong kinh doanh ngành bánh tới Quý khách hàng, Quý Thầy Cô giảng viên có chuyên môn nghề.
Nhất Hương vinh dự mang đến Quý khách hàng, Quý Thầy Cô chương trình hội thảo:
“Một số món bánh lạ đặc biệt trong tiệm Café – bánh hiện đại”
cac mon banh tiem cafe
Tại buổi hội thảo, Nhất Hương sẽ giới thiệu thêm 2 loại kem mới đặc biệt được mua công nghệ từ Châu Âu là Egg Cream và Baking Cream rất thuận lợi cho các quán Café, cũng như các tiệm bánh sử dụng. Một số món bánh khác như: Chocolate Paralines của Bỉ, Tart trứng giống KFC, Instant Flan Caramel, Tompouce Hà Lan, Crispy Shell Hà Lan, Danish String Nhật Bản, Bánh mì nướng Nhật Bản …cũng sẽ được giới thiệu và hướng dẫn cách làm tỉ mỉ.
KHU VỰC
– TP. HCM: Ngày16,17,18/07/2014
– Cần Thơ: Ngày 21/07/2014
– Hà Nội: Ngày 24 & 25/07/2014
– Đà Nẵng: Ngày 28/07/2014
– Nha Trang: Ngày 30/07/2
Các sản phẩm nước ép trái cây đông lạnh không chất bảo quản, không hương liệu nhân tạo, tiện dụng và tiết kiệm cùng các loại bột trộn sẵn theo công nghệ của Nhật Bản sẽ được trưng bày và giới thiệu để Quý khách hàng có thêm nhiều ý tưởng mới cho kinh doanh quầy quán của mình cũng như nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ và tăng sức thu hút với khách hàng về “ sự tươi mới mỗi ngày”
Đầu bếp Guy Pauwels – với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bánh, trong đó có 15 năm giảng dạy tại trường Sint-Anna và trường Ter Grone Pooter nổi tiếng tại Bỉ, cùng với các kỹ thuật của công ty sẽ trực tiếp demo giới thiệu những món bánh mới trong buổi hội thảo. Ông Guy Pauwel đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ Khách hàng trong sản xuất chocolate paralines trong hội thảo năm 2013 mà Nhất Hương đã tổ chức tại Tp.HCM. Năm nay Thầy Pauwels vẫn tiếp tục truyền đạt kinh nghiệm làm kẹo chocolate paralines qua một số món kẹo theo truyền thống của Bỉ cho tất cả Quý khách đến tham dự.
Một số hình trong ba ngày diễn ra hội thảo tại TP.HCM với hơn 500 khách hàng là các Bakery (Khu vực miền Đông Nam Bộ) và gần 100 học viên học nghề bánh tại Nhất Hương:
cac mon banh tiem cafe 2

cac mon banh tiem cafe 3Thầy Guy Pauwel hướng dẫn món bánh Egg Tart (Bột cán lớp).

cac mon banh tiem cafe 4

cac mon banh tiem cafe 5

cac mon banh tiem cafe 6

cac mon banh tiem cafe 7

Một góc trưng bày mẫu bánh kem mới lạ với chủ đề các mẫu hoa trong tự nhiên

cac mon banh tiem cafe 8

cac mon banh tiem cafe 9

Thầy Guy Pauwels hướng dẫn thực hiện một số món kẹo Chocolate có nhân và không nhân
Tác giả bài viết: Thanh Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *