Khi nhắc đến bánh bông lan chúng ta không thể không nhắc đến món bánh “ JAPANESE LIGHT CHEESE CAKE “. Tại Nhật Bản, chiếc bánh này còn được gọi là sponge cake hoặc cotton cheese cake. Sở dĩ được gọi như vậy, là do kết cấu bánh vô cùng đặc biệt: mịn nhẹ và xốp phồng như bông. Bạn có thế thấy cảm nhận điều này với cốt bánh mềm, không bị quá ẩm, có độ rung “phát thèm”. Bánh mới làm ra bạn có thể cầm để thử độ lắc để biết độ mềm mịn của bánh.
Tất nhiên, để làm ra được chiếc bánh xuất sắc “trên cả tuyệt vời” như vậy, thì đằng sau đó là cả một chuỗi các yêu cầu khắt khe, người đầu bếp phải thật kiên nhẫn và tập trung cao độ, vì hầu hết các bước phải làm bằng tay với kĩ thuật tốt, tỉ mỉ để đảm bảo bánh bông có độ “ rung lắc “ chuẩn.
Hãy đến với khóa học của Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương:
Nội dung khoá học: Hướng dẫn thực hiện món bánh Japanese Light Cheese Cake (Bông lan phô mai) mềm mịn, tan nhanh trong miệng.
Thời gian học: 01 buổi
- Sáng: 8h30 – 11h30;
- Chiều: 13h30 – 16h30;
- Tối: 18h00 – 20h30
Học phí:
- Offline: 499.000đ/ học viên
- Online: 299.000đ/ học viên
Bao gồm nguyên liệu thực hành với giáo viên và tài liệu.
Phương pháp học:
- Giáo viên trả lời và giải đáp thắc mắc cho học viên
- Học viên thực hành dưới sự hướng dẫn của giáo viên
Lưu ý:
- Học viên đến lớp vui lòng ăn mặc trang phục lịch sự
- Phòng học: máy lạnh, tiện nghi; máy móc thiết bị hiện đại
- Học viên vui lòng đăng ký và đóng tiền trước 3 ngày (nếu đăng ký trễ sẽ học khóa sau)
Qui mô tổ chức: Từ 6 – 15 học viên/ lớp
Địa điểm:
– Trụ sở chính: 61A Trần Quang Diệu, Phường 13, Quận 3 —028 6290 3711—
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ BÁNH NHẤT HƯƠNG