Những chiếc bánh Hokkaido Milk Cream Bun thơm lừng mùi bơ cùng thớ bánh tơi mềm khiến cho bất cứ thực khách nào cũng không nỡ chối từ. Làm bánh này có khó không? Thật ra để tìm được công thức làm món bánh này không khó vì trên mạng có rất nhiều nhưng muốn tạo nên hương vị đặc trưng thì không phải ai cũng có thể làm được. Đó chính là lí do vì sao lớp Chuyên đề Hokkaido Milk Cream Bun lại thu hút được sự quan tâm của nhiều người.
Đặc biệt, khóa học còn có lớp Online dành cho những bạn không có thời gian đến lớp mà vẫn muốn tìm hiểu về món bánh này đó nhé.
Xem thêm: Các khóa học chuyên đề.
Nội dung khóa học
- Nắm vững quy trình thực hiện món bánh.
- Thực hành kỹ thuật đánh bột, tạo hình bánh, làm nhân kem.
- Hướng dẫn kỹ thuật ủ bột, nướng bánh.
Thời gian học
- 1 buổi ( Khóa sáng: 8h30 – 11h30/ Khóa chiều: 13h30 – 16h30/ Khóa tối: 18h00 – 20h30)
- Học Online: Liên hệ trung tâm để được hướng dẫn đăng ký.
Địa điểm
- Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh:
– Cơ sở 1: 61A Trần Quang Diệu, phường 13, quận 3, TPHCM. Điện thoại: 028.6290 3711-028.6290 3712
Đặc biệt
- Học viên sẽ được thực hành trực tiếp trong quá trình học.
- Học viên có thể tự do quay phim, chụp ảnh để làm tư liệu thực hành sau khóa học.
- Học viên được mang thành phẩm của mình về làm quà tặng cho bạn bè, người thân,..
- Giảng viên trung tâm sẽ chia sẻ toàn bộ các kĩ năng lựa chọn và bảo quản nguyên liệu, thành phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
- Không gian lớp học đầy đủ tiện nghi, hiện đại,..
- Sau khóa học, học viên có thể thực hành thành thạo các món bánh đã học