THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP NGHỀ: KỸ THUẬT LÀM BÁNH ÂU – BÁNH KEM (ĐỢT 2/ 2014)

Tuyển sinh đợt 4/2014: Khóa SCN23 (03/11/2014, sáng) và khóa SCN24 (17/11/2014, tối)

thong bao
THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2014
(Xem chương trình chi tiết Kỹ Thuật Làm Bánh Âu – Bánh Kem)
Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương thông báo tuyển sinh lớp Kỹ Thuật Làm Bánh Âu- Bánh Kem
(Tên cũ: Tư vấn – Đào Tạo Mở Cửa Hàng Bánh Chuyên Nghiệp) năm 2014 trên phạm vi toàn quốc như sau:
I.MỤC TIÊU VÀ PHƯƠNG PHÁP:
1. Mục tiêu: Sau khi học xong, học viên có thể đạt được những mục tiêu sau:
– Kiến thức:
+ Trình bày được tích chất và cách tồn trữ nguyên liệu trong ngành bánh.
+ Giải thích được các nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn lao động.
+ Phân biệt được các phương pháp làm bánh Âu.
+ Phân loại các dòng bánh Âu theo mỗi dạng bột nhào.
– Kỹ năng:
+ Thực hiện thành thạo các món bánh Âu theo từng dòng bánh.
+ Thành thạo kỹ năng trang trí bánh kem.
+ Kỹ năng tính toán giá thành sản phẩm.
– Thái độ:
+ Có tinh thần làm việc theo nhóm và tinh thần hợp tác với nhà tuyển dụng
+ Yêu nghề, có ý thức tốt và trách nhiệm cao trong công việc.
2. Phương pháp:
– Giảng viên làm mẫu và hướng dẫn cụ thể cho từng học viên
– Học viên thực hành tại chỗ theo nhóm và cá nhân.
– Giảng viên kiểm tra, đánh giá trên từng học viên.
3. Chương trình đào tạo: đào tạo trình độ sơ cấp nghề chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Tổng Cục Dạy Nghề Việt Nam.
4. Hình thức tuyển sinh: tuyển sinh tập trung theo 8 đợt.
– Lớp sáng 8h – 11h30:
+ Đợt 1: khai giảng ngày 03/03/2014
+ Đợt 2: khai giảng ngày 02/06/2014
+ Đợt 3: khai giảng ngày 18/08/2014
+ Đợt 4: khai giảng ngày 03/11/2014
– Lớp tối 18h – 21h:
+ Đợt 1: khai giảng ngày 17/03/2014
+ Đợt 2: khai giảng ngày 16/06/2014
+ Đợt 3: khai giảng ngày 15/09/2014
+ Đợt 4: khai giảng ngày 17/11/2014
5. Thời gian được đào tạo: 600 giờ (5 tháng). Học từ thứ Hai đến thứ Bảy (6 buổi/ 1 tuần).
6. Hình thức lớp học: 16 học viên/1 lớp, 4 học viên/1 nhóm.
7.Văn bằng tốt nghiệp: chứng chỉ Sơ cấp nghề Kỹ Thuật Làm Bánh Âu – Bánh Kem (được Tổng Cục Dạy Nghề Việt Nam công nhận trên toàn quốc).
8. Học phí: 22,500,000đ/1 học viên, đã bao gồm:
– Nguyên liệu thực hành suốt khóa học
– Giáo trình.
(Học viên tự chuẩn bị bộ dụng cụ trang trí bánh kem và nguyên liệu cho các buổi thi).
9.Trung Tâm có các phương án hỗ trợ cho học viên như sau:
– Nếu đóng học phí đầy đủ trước ngày khai giảng 30 ngày, mỗi học viên được giảm 10% học phí.
– Nếu đóng theo từng đợt, Trung Tâm chia làm 2 đợt đóng học phí, học viên đóng theo từng đợt & không giảm học phí.
II. ĐỐI TƯỢNG:
Đối tượng tuyển sinh là những học viên:
– Có nhu cầu học nghề bánh Âu, bánh kem.
– Từ độ tuổi 18 đến 45. Sức khỏe: tốt.
– Tốt ngiệp PTCS – PTTH – Anh văn căn bản.
(Đặc biệt ưu tiên và khuyến khích những học viên có nhu cầu mở cửa hàng bánh hoặc nhà máy sản xuất bánh).
III. QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN:
– Học viên được làm việc trực tiếp với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành bánh.
– Nguyên phụ liệu thực hành đã được trung tâm chuẩn bị sẵn để học viên trực tiếp thực hành (tiền học phí đã bao gồm tiền nguyên liệu).
– Học viên được giới thiệu việc làm tại các công ty sản xuất bánh, cửa hàng bánh, được hỗ trợ, tư vấn để mở tiệm bánh sau khi tốt nghiệp.
– Học viên có nhiều thời gian thực hành tại Trung Tâm. Phòng học: máy lạnh, tiện nghi; máy móc – thiết bị hiện đại; có nước uống, dịch vụ tận tình, chu đáo. Có bánh mang về cho mỗi học viên.
– Học viên được tham gia các buổi hội thảo để trao đổi kinh nghiêm với các chuyên gia trong và ngoài nước. Bên cạnh đó học viên được hưởng các chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho học viên khi tham giá các khóa học thường xuyên khác.
Mọi chi tiết về tuyển sinh và nội dung chương trình học xin vui lòng liên lạc:
– Địa chỉ 61A-Trần Quang Diệu-p.13-Q3-TP.HCM
– Tel: 08.62903711 – 08.62903712. Fax: +84.8.62903714
– Website:www.daynghebanh.vn; Email:info@daynghebanh.vn;
– Facebook: https://www.facebook.com/trungtamdaynghenhathuong
Trung tâm kính chúc Quý học viên gặt hái được nhiều thành công.
Tác giả bài viết: TTDN Bánh Nhất Hương

3 bình luận về “THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP NGHỀ: KỸ THUẬT LÀM BÁNH ÂU – BÁNH KEM (ĐỢT 2/ 2014)

  1. sugar defender ingredients cho biết:

    sugar defender ingredients I’ve had problem with blood sugar level variations for many years, and it really
    affected my power degrees throughout the day. Because beginning Sugar Defender, I feel more balanced and alert, and I
    do not experience those mid-day plunges any longer!
    I enjoy that it’s a natural solution that functions without
    any extreme side effects. It’s really been a
    game-changer for me

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *