Nhất Hương trân trọng thông báo đến quý học viên có nhu cầu học và thi sát hạch chứng chỉ III (Patisserie) nghề bánh của Úc năm 2016 như sau:
Thời gian khai giảng lần 1: ngày 14/3/2016 (học phần chứng chỉ III bao gồm 21 modun lý thuyết và 3 modun thực hành).
Đối tượng: học viên đã hoàn thành chương trình Kỹ thuật làm bánh Âu và bánh kem (600 giờ)
hoặc đã được đào tạo nghề làm bánh ở trình độ tương đương
hoặc có tay nghề đủ năng lực để tham gia thi sát hạch.
Tổng số giờ học: 120 giờ (lý thuyết 72 giờ, thực hành nâng cao 48 giờ).
Lịch học: Buổi chiều các ngày thứ hai , thứ tư và thứ sáu (13h30 – 16h30).
(Xem chi tiết chương trình chứng chỉ III nghề làm bánh Úc tại đây)
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp Thầy Trần Nguyễn Thành Tín: 0906 879766 hoặc 08.62903712
Một số hình ảnh thẩm định tay nghề làm bánh Úc (Chứng chỉ III Patisserie) của các năm vừa qua:
Tác giả bài viết: Thành Tín
Nguồn tin: BakerLove