NHẤT HƯƠNG ĐỒNG HÀNH KHỞI NGHIỆP- CHI NHÁNH HÀ NỘI

Với mong muốn giúp đỡ những mảnh đời cơ nhỡ để bù đấp phần nào bất hạnh và khó khăn trong cuộc sống nhằm giúp các em có một tương lai tươi sáng.Ngày 21/09/2015, Đon Vị Dạy Nghề Bánh Nhất Hương (Công ty Nhất Hương) cùng tập đoàn Wilmar CLV đã tổ chức chương trình “Đồng hành khởi nghiệp” cho các thiếu niên nghèo, mồ côi hoặc có hoàn cảnh khó khăn trong độ tuổi từ 16-22

chuong trinh dong hang khoi nghiep ha noi

chuong trinh dong hang khoi nghiep ha noi 03

chuong trinh dong hang khoi nghiep ha noi 02

Đây là chương trình lần đầu tiên thực hiện ở khu vực miền Bắc với 5 suất học bổng khóa học nghề Kỹ thuật làm bánh Âu – bánh Kem – Chi nhánh Hà Nội (mỗi suất học bổng trị giá 22,5 triệu). Chi phí học tập của các em được Nhất Hương và Wilmar CLV tài trợ hoàn toàn.

hoc lam banh tai nhat huong 03

hoc lam banh tai nhat huong 02

học làm bánh tại Nhất Hương

Chương trình được thực hiện nhằm đào tạo nghề, giới thiệu việc làm và giúp đỡ các em có thu nhập ổn định.Ở Việt Nam các chương trình hỗ trợ cho thanh thiếu niên cơ nhỡ thì nhiều song việc hỗ trợ nghề nghiệp cho các bạn ấy thì có hạn. Lần này Đơn Vị Dạy Nghề Bánh Nhất Hương cùng tập đoàn Wilmar CLV đã mở đầu cho một chương trình đầy ý nghĩa như thế. Tin chắc sau này “ Đồng hành khởi nghiệp” sẽ ngày càng lớn mạnh hơn bởi giá trị nhân văn và ý nghĩa sâu sắc mà chương trình mang lại cho các em.

Tác giả bài viết: Lâm Khang

Nguồn tin: BakerLove