NHẤT HƯƠNG- Chi Nhánh 155 Tân Kỳ Tân Quý P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú TpHCM

Với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành bánh của công ty cùng với sự hợp tác hỗ trợ cao từ các tổ chức và chuyên gia nổi tiếng trong ngành, Nhất Hương Baker Love với mong muốn sẽ cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề cho thị trường lao động trong nước và góp phần phát triển ngành bánh tại Việt Nam có thể sánh tầm với các nước trong khu vực.
Gần 5 năm chính thức hoạt động trong lĩnh vực dạy nghề làm bánh chuyên nghiệp, Nhất Hương đã khẳng định thương hiệu đào tạo chuyên nghề làm bánh trong ở Việt Nam. Với các khoá đào tạo nghề làm bánh ngày càng chuyên nghiệp hơn, đa dạng hơn cùng với sự hợp tác của đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề làm bánh, được huấn luyện và đào tạo lại bởi các chuyên gia Hà Lan và có chứng chỉ sư phạm nghề.

Với chiến lược phát triển ngành bánh nói chung và Bakery nói riêng, Nhất Hương mong muốn đóng góp phần nhỏ của mình cho cộng đồng và xã hội bằng cách huấn luyện và đào tạo nghề làm bánh theo kịp xu thế phát triển của các nước với chi phí tối ưu nhất dành cho người học và làm nghề sau này. Tháng 7/2015 Nhất Hương Baker Love đã khai trương cơ sở 2 tại 155 Tân Kì Tân Quý, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM. Mô hình hoạt động khép kín với hai mảng chính là dạy nghề bánh, kinh doanh các mặt hàng trong ngành bánh Bakers’ Mart và pha chế thức uống Bartenders’ Mart.
Về hoạt động giảng dạy, tại đây, Nhất Hương đầu tư phòng học chuyên dụng cho nghề làm bánh mì và phòng học chuyên cho chương trình Baking 4 Kids (dành cho các trường Mầm non, trường Tiểu học, các Trung tâm anh ngữ và đặc biệt là các trường chuyên dạy kỹ năng cho trẻ nhỏ).

Đầu tiên phải nhắc đến chương trình Baking 4 Kids dành cho các bạn nhỏ đến từ trường dạy kỹ năng City Smart cho hơn 250 em xuyên suốt 3 tuần. Đây là hoạt động rất thú vị trong chương trình dạy làm bánh của Đơn vị dạy nghề bánh Nhât Hương dành cho trẻ em vào dịp hè với slogan: “Thỏa sức làm bánh và Thỏa sức mang về”. Học làm bánh, vui chơi cùng bạn bè, thỏa sức sáng tạọ, phát triển các kĩ năng xã hội… và vô vàn các lợi ích khi các em tham gia khóa học của chương trình Baking 4 Kids. Các bạn nhỏ khi đến cơ sở 2 tại 155 Tân Kì Tân Quý như lạc vào xứ sở bánh ngọt khi phòng học và mọi thứ xung quanh đều được trang trí bắt mắt với những chiếc bánh đầy màu sắc, một không gian sống động với những tranh vẽ ngộ nghĩnh trong hoạt động làm và thưởng thức bánh. Một trải nghiệm không thể quên khi các bạn nhỏ của City Smart lần đầu tiên tự làm quen với việc nhồi bột và vô cùng hào hứng khi được tự tay làm cho mình chiếc bánh Pizza thập cẩm hải sản đầy hấp dẫn. Những hình ảnh đầy cảm xúc của các em cũng chính là động lực và niềm vui của chúng tôi khi thực hiện chương trình này.

Hoạt động thứ hai là Hội thảo “Phong cách Vintage trong Décor bánh kem”. Hội thảo đã được tổ chức 3 ngày tại cơ sở 2: 155 Tân Kì Tân Qúy với gần 800 lượt khách mời tham dự. Đến với buổi hội thảo, quý vị có thể đắm chìm trong thế giới của những chiếc bánh kem “đậm chất Vintage”, những kiểu trang trí hài hòa đơn giản nhưng ko kém phần sang trọng, những mẫu décor khác biệt mà các kỹ thuật viên của chúng tôi sáng tạo và sưu tầm. Bên cạnh đó, chúng tôi rất vinh dự được chào đón chuyên gia Hà Lan – Thầy Joep Biemans đến từ Hà Lan với gần 50 năm trong nghiên cứu và tư vấn, giảng dạy trong ngành kem tươi tại Hà Lan và là 1 trong 20 thành viên Hội Đồng kem Châu Âu. Thầy trực tiếp giảng dạy cho gần 800 khách hàng là các chủ Bakery và thợ bánh trong suốt 3 ngày hội thảo. Đây còn là cơ hội chúng ta có thể giao lưu gặp gỡ với các cơ sở kinh doanh của hàng bánh, thợ làm bánh và các bạn trẻ đang theo học nghề bánh có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm. Có thể nhận thấy nghề bánh tại Việt Nam có cơ hội phát triển rất lớn, nhưng cũng có không ít những khó khăn, thách thức trong tương lai.

Với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành bánh của công ty cùng với sự hợp tác hỗ trợ cao từ các tổ chức và chuyên gia nổi tiếng trong ngành, Nhất Hương Baker Love với mong muốn sẽ cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề cho thị trường lao động trong nước và góp phần phát triển ngành bánh tại Việt Nam có thể sánh tầm với các nước trong khu vực.

Tác giả bài viết: Lâm Khang
Nguồn tin: Nhat Huong Baker Love