Lớp BAKING FOD KID (TP.HCM) tháng 8

hoc lam banh trung thu 02

“CON CŨNG BIẾT LÀM BÁNH NÈ MẸ!”

5
1.Mục tiêu:
Giúp trẻ hình thành kỹ năng làm việc đội nhóm qua cách học làm bánh.
Phát triển năng khiếu của trẻ và kích thích khả năng sáng tạo của trẻ
Thực hành việc tính toán của trẻ trong thực tế.
Giúp trẻ nhận biết các công đoạn chính trong quá trình làm bánh.
2. Đối tượng: Trẻ từ 6 – 9 tuổi
3. Học Phí: 150,000đ/ 1 lớp/1 học viên
– Giảm 32% đăng ký lớp bất kỳ.
– Giảm 40% khi đăng ký 1 khóa (4 lớp)
4.Thời gian: 8h30 – 11h30 hoặc 13h30-16h30 ngày thứ 7 hoặc chủ nhật hàng tuần
5. Chương trình: (1 buổi)
– Đón trẻ, hướng dẫn trẻ rửa tay vào lớp, ổn định chỗ ngồi. Gồm 5 nhóm, mỗi nhóm 3.
– Trẻ nhận trang phục đầu bếp (tạp dề và nón).
– Giáo viên giới thiệu món bánh, các thiết bị và phòng học.
– Giáo viên giới thiệu thành phần nguyên liệu cơ bản cho món bánh
– Giáo viên hướng dẫn trẻ cách tính toán và cân nguyên liệu.
– Giáo viên hướng dẫn trẻ thực hiện các thao tác nhồi bột.
– Giáo viên nhồi 1 mẻ bột và cán bột sẵn, chia bột nhào cho trẻ.
– Trẻ cùng với giáo viên tạo hình cho bánh.
– Trẻ cùng nhau thưởng thức món bánh khi hoàn thành.
6.Nội dung học: Một khóa học bao gồm 4 lớp. Một lớp tương ứng với 1 buổi học/2 món bánh
– Lớp LA:
+ Oat meal raisin Cookies
+ Choux cream
– Lớp LB:
+ Fruit tart
+ Jam Cookies
– Lớp LC
+ Bánh mì Cua phô mai
+ Marble cookies
– Lớp LD:
+ Ham Croissant
+ Oatmeal Raisin Cookies
7. Kết thúc: Mỗi trẻ nhận các phần bánh tự làm để mang về.

Bình Luận

Bình Luận