KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH TTDN BÁNH BAKER LOVE TẠI HÀ NỘI

Tuy mới du nhập vào nước ta từ Châu Âu nhưng ngành Bakery đã nhanh chóng phát triển. Theo số liệu phân tích của Tổ chức Lương Thực và Nông Nghiệp Liên Hợp Quốc, ngành Bakery của Việt Nam phát triển cao nhất tại Đông Nam Á tăng trưởng 30% mỗi năm.

Nắm được xu thế đó, năm 2004 Tân Nhất Hương thành lập_Nhà sản xuất Kem Trang Trí bánh, cung cấp nguyên phụ liệu ngành bánh và trở thành thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam. Năm 2007, Tân Nhất Hương mạnh dạn đầu tư nhà máy sản xuất Kem trang trí bánh theo công nghệ tiên tiến được chuyển giao từ Công ty F.B.Ice Hà Lan. Đây là nhà máy đầu tiên do người Việt đầu tư và sản xuất tại Việt Nam với Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005.

Ngành bánh tươi trên thế giới đã trở thành một trong những ngành công nghiệp góp phần rất lớn đến sự phát triển nền kinh tế.

Đối với thị trường Việt Nam, ngành làm bánh tươi cũng đã có mặt từ khá lâu, song do chưa nhận được sự quan tâm đầu tư đúng mức, do đó có thể nói thị trường bánh tươi mới chỉ chiếm một thị phần khá khiêm tốn. Tuy nhiên áp lực cạnh tranh thấp, là điều kiện thuận lợi cho những ai mạnh dạn đầu tư kinh doanh loại sản phẩm này. nếu chủ nhân có quan tâm đầu tư bài bản, thì đều gặt hái thành công. Vì thế ngành bánh tươi là một ngành có nhiều tiềm năng, chứa đựng tiềm lực kinh tế mạnh.Và hầu hết các tiệm bánh có quan tâm đầu tư bài bản đều gặt hái thành công.

Không chỉ là công ty sản xuất Kem trang trí bánh cung cấp cho thị trường Việt Nam và Thế Giới, ban lãnh đạo công ty Tân Nhất Hương còn lập Trung Tâm dạy nghề cho học viên, người Việt muốn lập nghiệp làm giàu từ ngành mới và đầy tiềm năng.

Tháng 4 năm 2011 Công ty TNHH Tân Nhất Hương đã thành lập” Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương” với thương hiệu BAKER LOVE tại TPHCM. Với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nguyên liệu và máy móc làm bánh, được sự hỗ trợ, tư vấn của Ngài Wiet Camps, nguyên hiệu trưởng trường đào tạo nghề Bakery lớn nhất Hà Lan- đất nước của xứ sở nổi tiếng với các loại bánh mỳ và bánh ngọt. Nay nhận thấy nhu cầu học viên ngày càng gia tăng, muốn có nhiều cơ hội tiếp xúc với ngành bánh tươi _ một thị trường rộng mở, Trung Tâm Dạy Nghề Nhất Hương thành lập chi nhánh tại Khu Liên Hợp Thể Thao Quốc Gia Mỹ Đình-Hà Nội.

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Baker Love và Siêu Thị nguyên liệu, dụng cụ ngành bánh sẽ khai trương vào ngày 05/04/ 2012 tại phòng hội thảo -Khu Liên Hợp Quốc Gia Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội.

Tại buổi lễ khai trương, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến Quý Khách chương trình biểu diễn tạo hình Chocolate, các mẫu trang trí bánh mới nhất, và một số loại bánh Âu cho năm 2012.

Đặc biệt, Quý khách hàng sẽ được giảm giá 5% khi mua hàng tại siêu thị trong ngày khai trương.
Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương là một nơi đào tạo nghề chuyên nghiệp theo từng dạng bánh và quy mô nhất tại TP.HCM, cũng như tại Hà Nội. Các khóa học của trung tâm rất đa dạng và chuyên nghiệp phù hợp với những người muốn trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp hoặc các chủ tiệm bánh muốn nâng cao tay nghề.

Ngoài ra, Trung Tâm Nhất Hương còn hỗ trợ khách hàng về chương trình tiếp thị quản lý, tư vấn mở cửa hàng bánh chuyên nghiệp giúp học viên tự tin xây dựng cửa hàng.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học được cấp chứng nhận do Tổng cục dạy nghề chứng nhận có giá trị toàn quốc.

Ngoài ra, trung tâm còn có các khóa đào tạo dành cho những người nội trợ, những phụ nữ thích nữ công gia chánh, thích làm bánh…

Tác giả bài viết: (Theo Phụ Nữ Today)