Học Làm bánh Âu gia đình cao cấp ( TP.HCM – Tháng 11/2014 )

Authentic Italian Cheesecake

Học viên có thể làm được các món bánh trong khóa học và các dạng bánh tương tự. Các món bánh trong khóa học sẽ được thay đổi sau mỗi tháng.

GVHD: Cô Sầm Thị Vân, Cô Diệp Mỹ Thanh, Thầy Trần Nguyễn Thành Tín
Số buổi học: 06 buổi ( Tối 3-5-7 từ 18h – 21h)
Địa điểm: 61A Trần Quang Diệu. P.13, Quận 3, TPHCM
Nội dung khoá học: Làm bánh Âu gia đình cao cấp
1. Học làm bánh Popover
Các loại popover là một phiên bản Mỹ của bánh và bánh pudding Yorkshire tương tự được thực hiện ở Anh kể từ thế kỷ 17. Popover là một loại bánh có màu sáng, cuộn rỗng làm từ trứng đánh nhẹ đập tương tự như bánh pudding Yorkshire , thường được nướng trong khuôn Muffin hoặc chảo popover chuyên dụng,
Popovers có thể được phục vụ hoặc như một món bánh ngọt ngào kèm với trái cây và kem cho bữa ăn sáng hoặc buổi trà chiều – hoặc với các loại thịt tại bữa ăn trưa và ăn tối
Popover
2. Học làm bánh Pecan Pie Cookies
Bánh Pecan là một loại cookie đặc biệt. Với hương vị đặc trưng của chiếc bánh pecan trong các kích thước nhỏ xinh. Học làm bánh Bánh Pecan cookie thật dễ và rất tuyệt vời cho kỳ nghỉ cuối tuần!
Pecan Pie Cookies
3. Học làm bánh Authentic Italian Cheesecake
Các bạn yêu thích những món bánh Cheesecake. Bạn vẫn có thể học làm bánh Cheesecake Ý (được làm bằng ricotta) luôn luôn phục vụ trong nhà hàng Ý, đó là món bánh có màu sáng, mát lạnh và xốp hơn so với Newyork cheesecake. Bạn sẽ thấy thú vị khi dùng bánh kết hợp với các loại mứt trái cây.
Authentic Italian Cheesecake
4. Học làm bánh Almond dacquoise Ganache
Các loại bánh Dacquoise thuộc dòng bánh merigne Pháp bao gồm các lớp bột hạnh nhân, lòng trắng trứng, đường, chocolate ganache, và kem bơ cà phê, có cấu trúc rất nhẹ. Học làm bánh Dacquoise rất phong phú với các hương vị sô cô la, hạt dẻ, hạnh nhân, và cà phê, và mỗi lớp trình bày một kết cấu khác nhau.
Almond dacquoise Ganache
5. Học làm bánh Belgian Chocolate Rice Tart
Học làm bánh Belgian Chocolate Rice Tart không giống như bánh tart thông thường. Gạo được nấu với sữa là thành phần đặc biệt kết hợp với sô cô la. Bánh được phục vụ với kem chocolate mang hương vị đậm đà.
Belgian Chocolate Rice Tart
6. Học làm bánh Meat pies
Meat pies là một chiếc bánh với nhân thịt hoặc các thành phần khác. Phổ biến ở châu Âu, Úc, New Zealand, Canada, và Nam Phi. Meat pies có lịch sử rất lâu đời, với nguồn gốc từ thời kỳ đồ đá mới, khoảng 9500 trước Công nguyên.
Học làm bánh pies với nhân thịt bên trong phục vụ cho ngày cuối tuần, tiệc nhỏ trong gia đình.
Meat pies
7. Học làm bánh Basic zucchini slice
Học làm bánh zucchini khá nhanh và đơn giản, phù hợp với gia đình, nội trợ. Là loại bánh mì “nhanh” (Quick bread) được làm từ các loại nguyên liệu có sẵn trong tủ lạnh nhà bạn.
Bánh rất ngon và thích hợp trong bữa sáng cho mỗi thành viên trong nhà.
Basic zucchini slice
8. Học làm bánh Steamed treacle pudding
Là món bánh hấp với mật đường theo kiểu Pudding. Bạn có thể học làm một món tráng miệng Steamed treacle pudding siêu nhanh. Bánh được phục vụ với kem hoặc sữa trứng cho thêm một món tráng miệng đặc biệt.
Steamed treacle pudding
9. Học làm bánh Lemon meringue chocolate cake
Là món tráng miệng khá nổi tiếng ở Mỹ. Món bánh có hình dáng ngọn đồi tuyết trắng phủ lên trân mặt với ba lớp riêng biệt: một chiếc bánh sô cô la mà trung tâm là hỗn hợp trứng sữa vịchanh. Phía trên cùng là tuyết trứng có vị ngọt dịu.
Lemon meringue chocolate cake
10. Học làm bánh Orange Chiffon Cake
Món bánh quá đỗi gần gũi nhưng khá khó từ cách làm cho tới cách nướng.
Điều đặt biệt là bánh này thường phải để qua đêm mới được lấy ra khỏi khuôn nướng. Khi đó bánh mới giữ nguyên cấu trúc và ngon.
Orange Chiffon Cake
11. Kiểm tra cuối khóa (học viên thực hiện 1 món bánh).
Mục tiêu: Học viên có thể làm được các dạng bánh trong khóa học và các dạng bánh tương tự.
Phương pháp:
– Giảng viên làm mẫu và hướng dẫn cụ thể cho từng học viên
– Học viên thực hành tại chỗ.
– Giảng viên kiểm tra, đánh giá trên từng học viên.
Đặc biệt:
Học phí:1,200,000 đ/khoá/học viên (học viên tự chuẩn bị nguyên liệu để kiểm tra cuối khóa).
– Có bánh mang về cho mỗi học viên.
– Học viên có thời gian thực hành kiểm tra cuối khóa tại Trung Tâm.
– Phòng học: máy lạnh, tiện nghi; máy móc thiết bị hiện đại; có nước uống, dịch vụ tận tình, chu đáo.
Học viên vui lòng đăng ký và đóng tiền trước 3 ngày (nếu đăng ký trễ sẽ học khóa sau).
Tác giả bài viết: Thanh Tin

Bình Luận

Bình Luận