Học Làm bánh Âu gia đình cao cấp ( TP.HCM – Tháng 10/2014 )

Musroom and Fresh Basil Pizza

Học làm bánh Âu gia đình với các món bánh luôn đa dạng và thay đổi món mới hàng tháng, phù hợp với nhân viên văn phòng, người tập tành làm bánh và nội trợ . …

Học viên có thể làm được các món bánh trong khóa học và các dạng bánh tương tự. Các món bánh trong khóa học sẽ được thay đổi sau mỗi tháng.

GVHD: Cô Sầm Thị Vân, Cô Diệp Mỹ Thanh, Thầy Trần Nguyễn Thành Tín
Số buổi học: 06 buổi ( Tối 3-5-7 từ 18h – 21h)
Địa điểm: 61A Trần Quang Diệu. P.13, Quận 3, TPHCM
Nội dung khoá học: Làm bánh Âu gia đình cao cấp
1. Học làm bánh Salty Asparagus Cake
Học làm bánh bông lan nhưng bạn không muốn lặp lại các món bánh rất đỗi quen thuộc.
Bạn có thể kết hợp các nguyên liệu phổ biến tại Việt Nam như nấm ngọt và măng tây với bánh bông lan để có được Salty Asparagus Cake với hương vị rất đặc trưng.
Salty Asparagus Cake
2. Học làm bánh Feta filo pie
Filo (Phyllo pastry) là một loại bột nhào rất phổ biến tại Hy Lạp. Giống như những tờ giấy mỏng được xếp chồng lên nhau.
Bạn có thể dùng bột nhào này để làm rất nhiều món bánh khác nhau. Feta filo pie được kết hợp từ rau spinach và phô mai giúp bạn ngon miệng hơn.
Feta filo pie
3. Học làm bánh Banoffee Cupcakes
Cupcake kem bơ là món bánh rất được các bạn trẻ yêu thích. Bạn có thể biến kiểu với hương vị caramel sữa kết hợp với chuối tươi.
Banoffee Cupcakes
4. Học làm bánh Salted-Caramel Chocolate Cake
Vị Salted-Caramel đan xen trong từng lớp bánh với kem Chocolate bao phủ bên ngoài.
Bạn sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà của Salted-Caramel Chocolate Cake vì bánh bông lan được làm từ bột cacao nguyên chất.
Salted-Caramel Chocolate Cake
5. Học làm bánh Lemon Brioche
Học làm bánh Lemon Brioche tuy mất nhiều công đoạn nhưng bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi thành phẩm của mình ra lò.
Là một loại bánh mì có nhân custard – whipping cream. Bánh sẽ không bị khô và rất mềm với vị béo nhẹ.
Lemon Brioche
6. Học làm bánh Musroom and Fresh Basil Pizza
Pizza là món bánh quá đỗi phổ biến hiện nay. Có hàng ngàn hương vị kết hợp từ các nguyên liệu có thể dùng với nhau.
Bạn có thể thương thức món Musroom and Fresh Basil Pizza với thành phần chính là nấm và rau quế tây.
Musroom and Fresh Basil Pizza
7. Học làm bánh Chocolate Diamants
Bạn yêu thích các sản phẩm có cacao. Với món bánh sẽ giúp bạn tăng thêm hương vị cuộc sống. Bánh Chocolate Diamants rất dễ làm và có thể bảo quản lâu trong thời gian dài dùng trong các dịp lễ, Tết.
Chocolate Diamants
8. Học làm bánh Sablés with Caramel Glaze
Là loại bánh Cookies khá đặc biệt vì bạn có thể để lạnh đông hàng tháng trước khi nướng. Bánh được làm với nguyên liệu rất đơn giản từ bột mì, margarine và đường, lòng trắng.
Tô điểm lên trên mặt bánh là 1 lớp Caramel giúp tăng hương vị của bánh.
Sablés with Caramel Glaze
9. Học làm bánh Crunchy Brownies
Brownies là món bánh rất ngon bởi hương vị chocolate đậm đà. Không giống như Brownies thông thường, bạn sẽ thích hơn bởi sự kết hợp 1 lớp ngũ cốc vảy (Cereal) tạo độ giòn với 1 lớp sốt bơ mỏng.
Crunchy Brownies
10. Học làm bánh Roasted Garlic Flaky Biscuits
Được biết đến là món bánh dùng để ăn sáng rất dễ làm còn được gọi là Quick Bread.
Bạn sẽ thích ngay hương vị đậm đà của vị tỏi nướng kết hợp với bơ nóng làm thơm lừng phòng bếp của bạn.
Roasted Garlic Flaky Biscuits
11. Kiểm tra cuối khóa (học viên thực hiện 1 món bánh).
Mục tiêu: Học viên có thể làm được các dạng bánh trong khóa học và các dạng bánh tương tự.
Phương pháp:
– Giảng viên làm mẫu và hướng dẫn cụ thể cho từng học viên
– Học viên thực hành tại chỗ.
– Giảng viên kiểm tra, đánh giá trên từng học viên.
Đặc biệt:
– Học phí:1,200,000 đ/khoá/học viên (học viên tự chuẩn bị nguyên liệu để kiểm tra cuối khóa).
– Có bánh mang về cho mỗi học viên.
– Học viên có thời gian thực hành kiểm tra cuối khóa tại Trung Tâm.
– Phòng học: máy lạnh, tiện nghi; máy móc thiết bị hiện đại; có nước uống, dịch vụ tận tình, chu đáo.
Học viên vui lòng đăng ký và đóng tiền trước 3 ngày (nếu đăng ký trễ sẽ học khóa sau).
Tác giả bài viết: Thanh Ti

Bình Luận

Bình Luận