Học Làm bánh Âu gia đình cao cấp ( TP.HCM – Tháng 09/2014 )

Pizza Pinwheels

Các món bánh luôn đa dạng và thay đổi món mới hàng tháng, phù hợp với nhân viên văn phòng, người tập tành làm bánh và nội trợ . …

Học viên có thể làm được các món bánh trong khóa học và các dạng bánh tương tự. Các món bánh trong khóa học sẽ được thay đổi sau mỗi tháng.

GVHD: Cô Sầm Thị Vân, Cô Diệp Mỹ Thanh, Thầy Trần Nguyễn Thành Tín
Số buổi học: 06 buổi ( Tối 3-5-7 từ 18h – 21h)
Địa điểm: 61A Trần Quang Diệu. P.13, Quận 3, TPHCM
Nội dung khoá học: Làm bánh Âu gia đình cao cấp
1.Học làm bánh Tarte flambée
Tarte Flambée là một món ăn vùng Alsace (Pháp – Đức).
Bột nhào được cán rất mỏng, hình chữ nhật (truyền thống) hoặc hình tròn, được phủ với fromage blanc hoặc kem Fraiche , hành tây xắt lát mỏng và thịt ba chỉ muối . Nó là một trong những đặc sản nổi tiếng nhất của khu vực.
Tarte flambée
2. Học làm bánh Almond Tuiles
Tên gọi mang ý nghĩa là bánh quy hạnh nhân khô giòn. Một tên gọi khác rất thật là “hạnh nhân ngói”
Thành phần chính là hạnh nhân lát, lòng trắng và đường cát với một ít bột mì. Bánh được tạo hình cong ngay khi vừa nướng xong.
Almond Tuiles
3. Học làm bánh Raffaello cake
Kẹo Raffaello là những viên kẹo tròn, nhỏ, được bao ngòai bởi lớp bánh xốp giòn phủ sợi dừa khô, và bên trong là nhân kem Chocolate trắng có hạnh nhân.
Bánh Raffaello cũng được làm ra trên hình thức và mùi vị của viên kẹo Raffaello.Bên ngoài được phủ dừa tuyết làm chiếc bánh thêm hoàn hảo cho những ngày lạnh.
Raffaello cake
4. Học làm bánh Bacon Whisky Brownies
Bạn từng làm bánh Brownies và còn nhớ hương vị của nó. Nhưng có một biến thể khác là bánh Bacon Whisky Brownies.
Vị mặn dịu kết hợp với vị ngọt trong hương vị chocolate mang lại cho bạn sự hòa hợp của vị giác. Ngon nhưng không ngán.
Bacon Whisky Brownies
5. Học làm bánh Sesame Roll cake
Tạm gọi là “Bông lan cuộn mè” với thành phần đặt biệt là mè đen.
Bánh bông lan thông thường sẽ gây cảm giác ngấy và “khó nuốt”. Nhưng làm bánh Bông lan cuộn mè sẽ giúp bạn có thể thưởng thức bông lan cuộn theo hương vị mới và có lợi cho sức khỏe.
Sesame Roll cake
6. Học làm bánh Custard rolls
“Roll” được hiểu là các loại bánh mì (vỏ giòn hoặc mềm xốp) cuộn tròn, có chiều dài nhất định.
Kết hợp với phần nhân Custard ngọt và có độ béo vừa phải sẽ làm bạn thích thú khi ăn món bánh mì này. Bạn có thể làm các thành viên trong bữa sáng của gia đình.
Custard rolls
7. Học làm bánh Almond Coffee cake
Thuộc dòng bánh Lạnh sang trọng và cầu kỳ trong từng công đoạn thực hiện. Bánh được trang trí với hạnh nhân lát. Hương vị hạnh nhân làm món bánh thêm mùi vị đặc trưng.
Almond Coffee cake
8. Học làm bánh Pizza Pinwheels
Pizza rất phổ biến với nhiều loại nhân khác nhau đi kèm với sốt cà chua hoặc sốt hải sản.
Bạn sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy món Pizza Pinwheel do chính tay mình làm với hương vị và cấu trúc rất đặc biệt.
Pizza Pinwheels
9. Học làm bánh Fraisier Cake
Được gọi là bánh dâu tây, xuất xứ từ Pháp. Bạn thích những phần bánh dâu tây nhỏ xinh với thành phần chính là dâu tây và kem dâu với vị chua ngọt vừa phải.
Những chiếc bánh xinh xinh rất thích hợp cho các cặp đôi trong những ngày đặc biệt.
Fraisier Cake
10. Học làm bánh Greentea Chiffon Cake
Làm bánh Chiffon trà xanh đòi hỏi sự tỉ mỉ và kỹ thuật tốt. Bạn sẽ thành công với món bánh rất được ưa chuộng tại một số nước Châu Á với cách thức và phương pháp đơn giản nhất.
10. Học làm bánh Greentea Chiffon Cake
Làm bánh Chiffon trà xanh đòi hỏi sự tỉ mỉ và kỹ thuật tốt. Bạn sẽ thành công với món bánh rất được ưa chuộng tại một số nước Châu Á với cách thức và phương pháp đơn giản nhất.
Greentea Chiffon Cake
11. Kiểm tra cuối khóa (học viên thực hiện 1 món bánh).
Mục tiêu: Học viên có thể làm được các dạng bánh trong khóa học và các dạng bánh tương tự.
Phương pháp:
– Giảng viên làm mẫu và hướng dẫn cụ thể cho từng học viên
– Học viên thực hành tại chỗ.
– Giảng viên kiểm tra, đánh giá trên từng học viên.
Đặc biệt:
Học phí:1,200,000 đ/khoá/học viên (học viên tự chuẩn bị nguyên liệu để kiểm tra cuối khóa).
– Có bánh mang về cho mỗi học viên.
– Học viên có thời gian thực hành kiểm tra cuối khóa tại Trung Tâm.
– Phòng học: máy lạnh, tiện nghi; máy móc thiết bị hiện đại; có nước uống, dịch vụ tận tình, chu đáo.
Học viên vui lòng đăng ký và đóng tiền trước 3 ngày (nếu đăng ký trễ sẽ học khóa sau).
Tác giả bài viết: TTDN Bánh Nhất Hương
Nguồn tin: Baker Love

Bình Luận

Bình Luận