Học Làm bánh Âu gia đình cao cấp ( TP.HCM – Tháng 08/2014 )

Passion Fruit Cheese Cake

Các món bánh luôn đa dạng và thay đổi món mới hàng tháng, phù hợp với nhân viên văn phòng, người tập tành làm bánh và nội trợ . ..

Học viên có thể làm được các dạng bánh trong khóa học và các dạng bánh tương tự. Các món bánh trong khóa học sẽ được thay đổi sau mỗi tháng.

GVHD: Cô Sầm Thị Vân, Cô Diệp Mỹ Thanh, Thầy Trần Nguyễn Thành Tín
Số buổi học: 06 buổi ( Tối 3-5-7 từ 18h – 21h)
Địa điểm: 61A Trần Quang Diệu. P.13, Quận 3, TPHCM
Nội dung khoá học: Làm bánh Âu gia đình cao cấp
1. Học làm bánh Lemongrass Cake
Mùi vị đặc trưng từ cây xả và nước xốt xả sẽ mang lại cho bạn cảm giác mới lạ và hấp dẫn bởi Lemongrass Cake.
Lemongrass Cake
2. Học làm bánh Passion Fruit Cheese Cake
Bạn đã thưởng thức nhiều món bánh tart nhưng Passion Fruit Cheese Tart sẽ làm bạn thích thú vơi cảm giác và hương vị mới. Vị béo kết hợp với vị chua thanh mát từ chanh dây giúp bạn ngon miệng mà không ngại béo.
Passion Fruit Cheese Cake
3. Học làm bánh Flan Chiffon Cake
Bạn nhàm chán khi ăn bánh Flan ư?
Với sự kết hợp hoàn hảo bánh Flan với bánh Bông lan làm cho người thưởng thức món bánh lạ này không những bị thu hút bởi hình thức bên ngoài mà còn bởi mùi vị của bánh nữa.
Flan Chiffon Cake
4. Học làm bánh Butter Tea Biscuits
Đơn giản trong hương vị – bơ, vani, sôcôla và hạnh nhân. Butter Tea Biscuits là sự lựa chọn yêu thích của trẻ em lẫn người lớn khi dùng món bánh này
Butter Tea Biscuits
5. Học làm bánh Sesame Cookies
Bánh Sesame Cookies không quá ngọt với một chút mặn của muối và vị béo từ hạt mè tạo thành dư vị rất độc đáo. Bánh đơn giản nhưng mang lại nhiều sự thú vị
Sesame Cookies
6. Học làm bánh Green tea mousse
Bạn đãthưởng thức nhiều dòng bánh mousse nhưng với bánh green tea mousse thì không hẳn ai cũng từng thưởng thức chúng.
Hương vị đặc trưng của trà xanh Match hoà quyện vị ngọt bùi của hạt đậu đỏ và vị thơm của kem sữa tươi sẽ để lại trong chúng ta ấn tượng khó quên.
Green tea mousse
7. Học làm bánh Cookies coffee choux
Đây là món tráng miệng bắt nguồn từ Nhật, là món bánh cải tiến từ Choux cream.
Khác với choux cream, cookies choux nhân café giòn và ngọt hơn nhờ lớp cookie trên mặt. Và sự kết hợp với nhân café sẽ tạo nên hương vị độc đáo cho bánh.
Cookies coffee choux
8. Học làm bánh Pizza cone
Pizza là loại bánh dường như đã trở nên quen thuộc với người Việt Nam hiện nay. Nhưng đôi khi bánh sẽ gây ngán với người thưởng thức do kích thước lớn.
Pizza cone là giải pháp cho tình trạng trên. Với tạo hình ốc quế lạ mắt, bạn sẽ được thưởng thức những “cây kem pizza”
Pizza cone
9. Học làm bánh Pretzel
Là món bánh mì xoắn được ưa thích tại Mỹ, có nguồn gốc từ nước Đức.
Bánh truyền thống có vị mặn bọc ở ngoài là muối hạt. Có hai loại là
Pretzel mềm và Pretzel cứng. Các biến kiểu của nó như phủ các loại hạt nghiền, mứt,… tùy sở thích.
OLYMPUS DIGITAL CAMERA
10. Học làm bánh Purple potato Cupcake
Là một món bánh ngọt rất được ưa chuộng với vị thanh mát và béo nhẹ của khoai lang tím. Màu tím đặc trưng của nguyên liệu và hương thơm phản phất làm bạn thích hơn khi ăn bánh cupcake
Purple potato
11. Kiểm tra cuối khóa (học viên thực hiện 1 món bánh).
Mục tiêu: Học viên có thể làm được các dạng bánh trong khóa học và các dạng bánh tương tự.
Phương pháp:
– Giảng viên làm mẫu và hướng dẫn cụ thể cho từng học viên
– Học viên thực hành tại chỗ.
– Giảng viên kiểm tra, đánh giá trên từng học viên.
Đặc biệt:
Học phí:1,200,000 đ/khoá/học viên (học viên tự chuẩn bị nguyên liệu để kiểm tra cuối khóa).
– Có bánh mang về cho mỗi học viên.
– Học viên có thời gian thực hành kiểm tra cuối khóa tại Trung Tâm.
– Phòng học: máy lạnh, tiện nghi; máy móc thiết bị hiện đại; có nước uống, dịch vụ tận tình, chu đáo.
Học viên vui lòng đăng ký và đóng tiền trước 3 ngày (nếu đăng ký trễ sẽ học khóa sau).

Bình Luận

Bình Luận