Chuyên Đề: TRUNG THU ĐOÀN VIÊN

Trong không khí đoàn viên của rằm tháng 8, ắt hẳn bạn cũng đã đôi lần muốn tự tay thực  hiện những chiếc bánh trung thu cho gia đình, nhưng vẫn chưa thể thực hiện bởi những khó khăn như:

Bánh Trung Thu thực hiện như thế nào?

Làm thế nào để rút ngắn quá trình làm bánh?

Liệu có thể khắc phục tình trạng bánh chảy xệ sau khi nướng?

Bạn chưa từng làm bánh nên lo lắng chiếc bánh thành phẩm liệu có được đẹp mắt và ngon miệng?

Hiểu được những băn khoăn ấy, Nhất Hương thân gửi đến bạn khóa học chuyên đề: “Trung Thu Đoàn Viên”, với nội dung khóa học như sau.

 

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

  • Kỹ thuật nấu nước đường bánh nướng theo công thức chuẩn.
  • Kỹ thuật khử tanh trứng vịt muối.
  • Hướng dẫn làm vỏ bánh trung thu nướng truyền thống.
  • Hướng dẫn cách trộn nhân bánh thập cẩm đặc biệt.
  • Hướng dẫn cách đóng bánh nướng sắc nét.
  • Kỹ thuật phết mặt bánh vàng đẹp.

Thời gian: từ 8h30 – 12h00 các ngày Chủ Nhật (áp dụng từ ngày 15.07 – 15.08.2019).

Địa điểm: Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương

Địa chỉ: Số 61A Trần Quang Diệu, phường 13, quận 3, TPHCM -028 6290 3711-

 – Hoặc Số 155 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM -028 3842 7551-

 – Hoặc Số 21 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM -028 6298 9721-

 – Hoặc Số 2B Lê Đức Thọ, phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, HN -024 6262 6220-

 – Hoặc Số 43 Thịnh Hào, phường Hàng Bột, Quận Đống Đa, HN – 024 7309 3339-

Học phí: 350.000đ/ học viên/ buổi học.

Học phí bao gồm nguyên liệu, dụng cụ và đồng phục. Học viên tự chuẩn bị hộp đựng bánh mang về.

Qui mô tổ chức: Từ 06 – 10 học viên/ lớp.

Lưu ý: Học viên cần đăng ký ghi danh trước để được phục vụ tốt nhất.

  TRUNG TÂM DẠY NGHỀ BÁNH NHẤT HƯƠNG

      

Bình Luận

Bình Luận