BAKING FOR KID- PHIÊN BẢN JUNIOR CHEFS 2017

Chuyên Đề: BAKING 4 KID – PHIÊN BẢN JUNIOR CHEFS 2017 “Thỏa sức làm bánh- Thỏa mãn mang về”

 

1. Đối tượng: các em từ 5 – 14 tuổi.

2. Học Phí: 200,000đ bé/ buổi học 2 món bánh
3.Thời gian và các quy định chung:
-18h00 – 20h00 tối thứ ba

-14h00 – 16h00  chiều thứ năm
– 9h00 – 11h00  sáng chủ nhật hàng tuần.
– Đăng ký lớp học từ ngày 01/06/2017  theo lịch bên dưới.
– Áp dụng 01 bé/ 1 buổi học cho:
– Lớp học 02 món bánh Âu (01 món bánh tự chế biến và 01 món bánh dùng bột trộn sẵn)
– Bẻ không phải mua nguyên liệu.
– Mỗi lớp tối thiểu 8 em, tối đa 15 em/ 1 lớp.
– Phụ huynh đăng ký trước ít nhất 07 ngày trước buổi học để được phục vụ chu đáo (Nếu phụ huynh không đăng kí trước, TTDN Bánh Nhất Hương (Baker Love) sẽ không chịu trách nhiệm bất kì sai sót khi phục vụ). Trong trường hợp phụ huynh đã đăng kí ngày học nhưng muốn dời lại ngày khác vui lòng báo trước 03 ngày.
– Phụ huynh dẫn em đến lớp sau đó vui lòng đợi em ở sảnh chờ tầng trệt, để đảm bảo tính trật tự trong lớp, vui lòng không cùng em tham gia lớp học.

4. Nội dung học:
– Đối với lớp bánh Âu: bé học 2 món bánh Âu (1 món tự chế biến và 1 món dùng bột trộn sẵn do giáo viên hướng dẫn). Bé mang về mỗi loại bánh ít nhất 2 cái hoặc 2 phần (tùy loại bánh).
5. Nội dung chương trình: (1 buổi)
– Chuẩn bị trang phục (tạp dề + nón) cho từng em.
– Phát tài liệu học cho các em.
– Giáo viên giới thiệu 2 món bánh, thành phần nguyên liệu và thiết bị dụng cụ được sử dụng.
– Giáo viên hướng dẫn để em thực hành làm bánh, tạo hình và hướng dẫn em nướng bánh.
– Sau khi hoàn thành xong món thứ nhất, giáo viên sẽ hướng dẫn em nguyên liệu của món bánh âu pha chế sẵn, sau đó để em tự làm món này, và giáo viên hướng dẫn em nướng bánh.
– Sau khi hoàn thành xong hai món bánh, giáo viên sẽ hệ thống lại nội dung chính mà các em được học trong lớp, rồi chia thành phẩm các em làm được cho các em.
– Dọn dẹp vệ sinh sau khi làm bánh.
6. Chương trình các món bánh em sẽ được học.

Bình Luận

Bình Luận