vol au vent mille feuille danish bread 2 euỏpean bread Kugenhof donut special bread croissant chocolate making croissant sourdough bread danish bread 1 blan trungthu
 

Trang chủ » Dạy làm bánh » Dạy làm bánh Á

Dạy làm bánh Trung thu, bánh Pía, bánh Dẻo

Thứ tư - 25/04/2012 21:56
 
  • GVHD: Thầy Đặng Quán Giang (TP.HCM); Cô Luyến ( Hà Nội)
  • Số ngày học: 05 ngày (sáng 8h00 - 11h30, chiều 13h30 - 17h).
  • Nội dung khoá học: Bánh Trung Thu - Pía - Bánh Lột Da
 
 
1. Chuẩn bị:

 - Hướng dẫn nấu nước đường

 - Muối trứng - Khử tanh lòng đỏ trứng muối

 - Xào các loại nhân đậu, hạt sen, khoai môn               
 2. Bánh Trung thu nhân đậu xanh 
3. Bánh Trung thu nhân trà xanh   
4. Bánh Trung thu khoai môn
5. Bánh Trung thu  nhân đậu xanh - hạt sen  
6. Bánh Trung thu nhân thập cẩm đặc biệt
7. Bánh Trung thu nhân dừa
8. Bánh Trung thu dẻo thập cẩm  
9. Bánh pía
10. Bánh Trung thu ngàn lớp (lột da) đậu xanh sầu riêng
11. Bánh Trung thu ngàn lớp (lột da) nhân khoai môn  

12. Kiểm tra cuối khóa (học viên tự thực hiện 1 món bánh)

 
 

Mục tiêu: Học viên có thể làm được các dạng bánh trong khóa học và các dạng bánh tương tự.
Phương pháp:

  • Giảng viên làm mẫu và hướng dẫn cụ thể cho từng học viên
  • Học viên thực hành tại chỗ.
  • Giảng viên kiểm tra, đánh giá trên từng học viên.

Đặc biệt:

  • Học phí: 4,000,000 đ/khoá/học viên bao gồm tiền nguyên liệu thực hành (học viên tự chuẩn bị nguyên liệu để kiểm tra cuối khóa).
  • Có bánh mang về cho mỗi học viên.
  • Học viên có nhiều thời gian thực hành tại Trung Tâm.
  • Phòng học: máy lạnh, tiện nghi; máy móc thiết bị hiện đại; có nước uống, dịch vụ tận tình, chu đáo.

Học viên vui lòng đăng ký và đóng tiền trước 3 ngày (nếu đăng ký trễ sẽ học khóa sau).


Nguồn tin: Baker Love

Những tin khác :

 

Nhà tài trợ

kaka
kaka
kaka
kaka
kaka
kaka
kaka
kaka
kaka