chocolate8 macaron apricot pie su mặn chocolate
 
TP Hồ Chí Minh
Thành Tín
Hồng Phương
Mỹ Thanh
Phương Loan
Thúy Hà
Hà Nội
Đoàn Phương

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 871787

Trang chủ » Khóa học » Học làm bánh kem

Làm bánh kem - thú mini

Thứ năm - 26/04/2012 09:20
      Khoá học trang trí bánh kem - thú mini tại Nhat Huong Baking Center không chỉ mang tới bạn cơ hội thực hành làm những cốt bánh với công thức và phương pháp đơn giản nhất mà còn hướng dẫn bạn nghệ thuật tạo hình những con thú bằng kem sáng tạo và ngộ nghĩnh dành tặng cho gia đình, bạn bè và những người bạn yêu thương. 
► Mục tiêu: Đến với khoá học, các học viên sẽ được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng về kỹ thuật trang trí bánh kem và tạo hình thú mini. Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể thực hiện thành thục 12 kiểu trang trí bánh kem cơ bản và sáng tạo thêm nhiều kiểu trang trí bánh kem dựa trên những kiến thức nền tảng vững chắc mà chúng tôi đã cung cấp
► Nội dung khóa học: Trang trí bánh kem - Thú mini (nâng cao)
   1. Heo
    7. Dê
    2. Mèo
                   8. Ngựa    
   3. Chuột
  9. Trâu
   4. Chó   10. Gà   
   5. Khỉ   11. Rắn  
   6. Cọp                        12. Rồng
Kiểm tra cuối khóa: trang trí 1 ổ bánh kem hoàn chỉnh
►  Giáo viên hướng dẫn:  
•  Là những người đã có kinh nghiệm làm bánh lâu năm, thành thục hàng trăm loại bánh và là những thầy cô có tâm huyết với nghề, không chỉ truyền cho học viên kỹ năng, kinh nghiệm mà còn là nguồn cảm hứng cho các bạn.
•  Đội ngũ giáo viên:
Tại TP. HCM
Tại Hà Nội
 
  - Thầy Văn Đức Huy

  - Thầy Nguyễn Tuấn Anh
  - Thầy Vũ Quốc Chung
  - Cô Nguyễn Thị Vân
  - Cô Sầm Thị Vân                                  
  -  Cô Đường Diễm Kiều Ngọc  Hoa 
  -  Cô Nguyễn Thị Đào
  -  Thầy Vũ Ngọc Tuyến                                                           
► Phương pháp: Lấy người học làm trung tâm.Tiến trình giảng dạy tại các lớp dạy làm bánh gồm:
•  Giảng viên làm mẫu và hướng dẫn cụ thể cho từng học viên. 
•  Học viên thực hành với nguyên liệu ngay tại lớp học dưới sự hướng dẫn và kiểm tra của giáo viên.
•  Giảng viên kiểm tra đánh giá chất lượng cụ thể với mỗi học viên.
► Học phí: 1,500,000 VNĐ/ 01 khoá/ 01 học viên, cụ thể:
•  Đã bao gồm tiền nguyên liệu thực hành mỗi buổi học.
•  Học viên tự mua nguyên liệu và dụng cụ (bộ douille bắt bông kem, răng cưa tam giác nhựa, dao chà láng, kéo mũi cong, bàn xoay nhựa, khuôn 20cm, cây vét kem, dù nhựa, bao tam giác).
•  Học viên tự chuẩn bị nguyên liệu để kiểm tra cuối khoá.
► Thời gian khoá học:
- 10 buổi (lớp sáng từ 8h – 11h30 hoặc lớp chiều từ 13h30 – 17h từ thứ 2 đến thứ 7)
- 12 buổi (tối 2-4-6 hoặc 3-5-7, từ 18h đến 20h30)
► Địa điểm: 
•  61A Trần Quang Diệu – Phường 13 – Quận 3 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: (84-8).6290 3711 // (84-8). 6290 3712 (Ext 101)
•  Khu Liên Hợp Thể Thao Quốc Gia Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội. Điện thoại: 04.6262 6220
► Lợi thế khi tham gia khoá học:
•  Lớp học chỉ 12 học viên/ 1 lớp.
•  Đặc biệt hướng dẫn làm cốt bánh bông lan bằng dòng bột trộn sẵn Fancy’s đơn giản, nhanh, gọn.
•  Học viên được thực hành thường xuyên và có nhiều thời gian thực hành trong suốt khoá học.
•  Học viên có thể mang sản phẩm bánh sau khi kết thúc khóa học trang trí bánh kem về làm quà tặng gia đình, bạn bè…
•  Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.
Hãy nhanh tay đăng ký ngay từ hôm nay để được tham gia khoá dạy làm bánh và trang trí bánh kem sơ cấp tại Nhất Hương  - Nơi đầu tiên dạy chuyên nghề bánh.
Lưu ý: Học viên vui lòng đăng ký và đóng tiền trước 3 ngày (nếu đăng ký trễ sẽ học khóa sau)
Trung tâm kính chúc Quý học viên gặt hái được nhiều thành công từ khoá học.
                               TRUNG TÂM DẠY NGHỀ BÁNH NHẤT HƯƠNG

 

Tác giả bài viết: TTDN Bánh Nhất Hương

Nguồn tin: Baker Love

Đăng kí học
 

Nhà tài trợ

kaka
kaka
kaka
kaka
kaka
kaka
kaka
kaka
kaka