vol au vent danish bread 2 euỏpean bread Kugenhof donut special bread croissant chocolate making croissant danish bread 1 Noel
 
TP Hồ Chí Minh
Support. Mr Thành Tín
Support. Ms Hồng Phương
Support. Mr Lâm Khang
Support. Ms Minh Khuê
Hà Nội
Support. Đoàn Phương

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2237688

Trang chủ » Khóa học » Học làm bánh kem

Học Trang trí - Tạo hình Sô cô la

Học Trang trí - Tạo hình Sô cô la (15-02-2014)

Học Trang trí - Tạo hình Sô cô la chắc chắn sẽ là nhân tố khơi dậy trong bạn mọi khả năng sáng tạo không ngừng và một nguồn cảm hứng bất tận dành cho chocolate.

Kỹ Thuật Trang Trí Bánh Kem (412 giờ)

Kỹ Thuật Trang Trí Bánh Kem (412 giờ) (21-04-2013)

Khóa học làm bánh kem và trang trí bánh chuyên nghiệp được đào tạo bởi Đơn vị có kinh nghiệm gần 20 năm trên thị trường Bakery

Học trang trí bánh kem - thú nổi ( Tượng 12 con giáp)

Học trang trí bánh kem - thú nổi ( Tượng 12 con giáp) (26-04-2012)

Bạn muốn sáng tạo nhiều mẫu bánh kem, bánh sinh nhật cho cửa hàng của mình đáp ứng nhu cầu đặc biệt của khách hàng. Nếu trang trí bánh kem hay trang trí một ổ bánh sinh nhật quá dễ với khả năng bạn. Vậy bạn hãy tham gia khóa học làm Tượng 12 con giáp bằng bánh kem và hãy khám phá sức sáng tạo của chính bạn.

Học trang trí bánh kem - thú mini

Học trang trí bánh kem - thú mini (26-04-2012)

Bánh kem là một món bánh vốn đã quen thuộc với chúng ta trong những dịp đặc biệt. Ngoài những cách tạo hình và trang trí bình thường bằng hoa văn hay bông kem, những con thú ngộ nghĩnh trong 12 con giáp đại diện cho tuổi của bạn cũng được chú ý và trở nên thịnh hành. Bên cạnh đó, những cô công chú, những chàng hoàng tử hay siêu nhân superman cũng là điều ưa thích đối với các cô cậu bé.

Học Làm bánh kem trung cấp

Học Làm bánh kem trung cấp (24-04-2012)

Bánh kem là loại bánh ngọt phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới. Bánh kem là món bánh từ lâu được dùng để ghi dấu lại những ngày đặc biệt, như ngày cưới, ngày kỉ niệm, ngày sinh nhật…từ trẻ em đến người lớn đều yêu thích. Cách trang trí và tạo hình bánh kem rất đa dạng, chưa kể đến các kiểu tạo hình và trang trí bằng sôcôla và thú bằng kem muôn màu muôn vẻ. Nếu bạn là một người yêu thích làm bánh, bạn không nên bỏ qua những cách tạo hình bánh kem và có cơ hội học những cách trang trí bánh kem tuyệt vời.

Học Làm bánh kem sơ cấp

Học Làm bánh kem sơ cấp (24-04-2012)

Vào những dịp đặc biệt, bạn muốn có những chiếc bánh sinh nhật độc đáo dành tặng cho những người thân yêu trong gia đình. Những đứa trẻ lại háo hức được ba mẹ tặng một chiếc bánh kem in hình nhân vật siêu nhân hay cô công chúa yêu thích. Thay vì phải đi mua ở ngoài tiệm, ngày nay, nhiều chị em phụ nữ đã có thể tự tay làm một chiếc bánh đầy yêu thương và ý nghĩa như vậy để tặng cho gia đình, bạn bè trong những dịp đặc biệt.

 

Nhà tài trợ

kaka
kaka
kaka
kaka
kaka
kaka