CHUYÊN ĐỀ: “CASTELLA CHEESE CAKE”

Khi nhắc đến bánh bông lan thì ai cũng quá quen thuộc rồi, bông lan phô mai thì cũng không có gì mới. Thế thì tại sao lại không thử với một loại bánh bông lan đến từ Nhật Bản nhỉ.

Để đáp ứng nhu cầu của các bạn, NHẤT HƯƠNG xin gửi đến bạn khóa học “ CASTELLA CHEESE CAKE ”  Vẫn là những nguyên liệu như bột mì, trứng… thôi nhưng thêm một chút biến tấu với phô mai thì lại trở nên rất lạ miệng. Cốt bánh bông lan rất mềm, mịn, thơm và chất lượng giữa các phần của bánh rất đồng đều.
Nội dung khoá học:
 Hướng dẫn cách làm cốt bánh Castella Cheese Cake

Phương pháp học:

  • Giáo viên trả lời và giải đáp thắc mắc cho học viên
  • Học viên thực hành dưới sự hướng dẫn của giáo viên

Lưu ý:

  • Học viên đến lớp vui lòng ăn mặc trang phục lịch sự
  • Phòng học: máy lạnh, tiện nghi; máy móc thiết bị hiện đại
  • Học viên vui lòng đăng ký và đóng tiền trước 3 ngày (nếu đăng ký trễ sẽ học khóa sau)

Thời gian học: 01 buổi

  •  Sáng: 8h30 – 11h30;
  •  Chiều: 13h30 – 16h30;
  •  Tối: 18h00 – 20h30

Học phí:

  •  Offline: 499.000đ/ học viên
  •  Online: 299.000đ/ học viên

Bao gồm nguyên liệu thực hành với giáo viên và tài liệu.

Địa điểm:
– Trụ sở chính: 61A Trần Quang Diệu, Phường 13, Quận 3 —028 6290 3711—

 

Qui mô tổ chức: Từ 6 – 15 học viên/ lớp

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ BÁNH NHẤT HƯƠNG